Nội dung

I. Tại sao liều dùng Mason Colon lại là 4 viên?

II. Có thể chia làm 2 lần uống được không?

III. Những biểu hiện cho thấy việc uống Mason Colon đang phát huy hiệu quả tốt

 

I. TẠI SAO LIỀU DÙNG MASON COLON LẠI LÀ 4 VIÊN?

Mason Colon tên đầy đủ là Mason Natural Colon Herbal Cleanser – sản phẩm hỗ trợ chức năng đại tràng được phát triển bởi Mason Natura – thương hiệu đã có 50 năm lịch sử tại Mỹ và hiện đã có mặt trên 70 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới biết đến với chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đại tràng như viêm, co thắt… rất nhiều quả. Đồng thời còn giúp tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa ung thư ở cơ quan này với cơ chế tác động 5 bước ĐỘC NHẤT: Làm sạch, nhuận tràng ==> Cân bằng hệ vi sinh đường ruột ==> Kiểm soát co thắt đại tràng ==> Chống oxy hóa, chống viêm ==> Ngăn ngừa ung thư đại tràng.

Tại sao liều dùng Mason Colon lại là 4 viên?

Tìm đến sử dụng, có rất nhiều người dùng sản phẩm Mason Colon đặt ra thắc mắc, tại sao liều dùng sản phẩm lại đến tận 4 viên. Trong khi, nhiều sản phẩm đại tràng khác liều dùng mỗi lần chỉ dừng ở con số 1-2 viên.

Giải đáp cho thắc mắc này đại diện phía nhãn hàng có phản hồi lại với người tiêu dùng như sau:

4 viên là liều dùng tiêu chuẩn mà chúng tôi đã tính toán dựa trên hàm lượng các thành phần dược chất có tác động đến cơ quan đại tràng của cơ thể một cách tối ưu nhất, để phát huy hiệu quả mà sản phẩm mang đến. Đồng thời, cũng đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng khi sử dụng viên uống đại tràng Colon với 12 thành phần dược liệu quý từ tự nhiên.

Người dùng cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn về liều dùng đã khuyến cáo để đạt được hiệu quả tốt và an toàn nhất khi lựa chọn sản phẩm đại tràng Mason Natural Colon Herbal Cleanser của chúng tôi.

II. CÓ THỂ CHIA LÀM 2 LẦN UỐNG ĐƯỢC KHÔNG?

Vẫn là câu chuyện liều dùng sản phẩm đại tràng Colon Mason, rất nhiều người cảm thấy việc uống 4 viên cùng lúc không thoải mái và họ thắc mắc liệu có thể chia làm 2 lần uống được không? Một lần nữa, đại diện phía nhà sản xuất đã ghi nhận ý kiến này từ phía người dùng và có phải hồi lại như sau:

“Với sản phẩm đại tràng Mason Natural Colon Herbal Cleanser, chúng tôi khuyến cáo người dùng với liều lượng 4 viên/ngày và uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nghĩa là, người dùng cần uống đồng thời cả 4 viên vào thời điểm buổi tối trước khi ngủ. Trường hợp, người dùng gặp khó khăn trong việc uống cùng lúc cả 4 viên thì có thể chia chúng làm 2 viên một lần uống hoặc mỗi viên một lần uống, chỉ cần đảm bảo điều kiện là thời điểm uống chúng cận kề nhau trước lúc ngủ. Tuyệt đối, không chia làm hai hay nhiều thời điểm uống cách xa nhau.”

III. NHỮNG BIỂU HIỆN CHO THẤY VIỆC UỐNG MASON COLON ĐANG PHÁT HUY HIỆU QUẢ TỐT

Mason Colon là sản phẩm được người bệnh đại tràng đánh giá rất tuyệt về hiệu quả đạt được. Vậy, có những biểu hiện, hay minh chứng gì chứng minh cho hiệu quả mà sản phẩm này mang đến khi dùng?

Tại sao liều dùng Mason Colon lại là 4 viên?

Đó là:

Thứ nhất: Người dùng sẽ đi đại tiện nhiều vào sáng ngày hôm sau

Khi dùng Colon Mason mọi người dùng đều có biểu hiện đi đại tiện nhiều vào mỗi sáng. Đây là dấu hiệu nhận biết sớm nhất và cũng thường xuyên nhất về tác dụng của sản phẩm đại tràng Colon Mason mang lại cho người dùng.

Như đã biết, sản phẩm có khả năng làm sạch và nhuận tràng với sự tác động chính của tổ hợp 3 dược liệu quá đó là Bentonite, bột vỏ hạt mã đề và bột cây hắc mai. Cụ thể:

- Bentonite: có tác dụng làm sạch đại tràng.

- Bột vỏ hạt mã đề: có tác dụng hấp thụ các độc tố trong đường ruột bằng cách tạo thành một khối dạng keo, xốp bên trong ruột. Bằng cách phình to và hút các chất lỏng, nó phá tan và đưa các chất thải trong các khúc cuộn và khe của đường ruột ra ngoài. Làm dịu thành ruột, tạo 1 lớp màng trơn mỏng ở vách trong đường ruột, giúp chất thải di chuyển dễ dàng hơn.

- Bột cây hắc mai: hỗ trợ việc đi ngoài đều đặn do khả năng hỗ trợ hoạt động cơ.

Kết hợp với bột cây vỏ thiêng: Giúp nhuận tràng bằng cơ chế kiểm soát các cơn co thắt trong đại tràng, giúp đẩy chất ra khỏi đường tiêu hóa.

Thứ hai: Có cảm giác nhẹ và êm bụng

Sau khi tống được hết chất thải cũng như độc tố trong đường ruột ra, người dùng Colon Mason sẽ có cảm giác nhẹ và êm bụng.

Tại sao liều dùng Mason Colon lại là 4 viên?

Thứ ba: Giảm khả năng gặp vấn đề về tiêu hóa khi ăn những thực phẩm dễ gây kích ứng

Một trong những biểu hiện sớm và thường xuyên nữa khi dùng Colon Mason đó là giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa khi ăn những thực phẩm dễ gây kích ứng như hải sản, đồ tươi sống, bia rượu, nước ngọt có gas… Đây chính kết quả của tác dụng cân bằng hệ vi sinh đường ruột mà Colon Mason mang đến.  

Thứ tư: Giảm triệu chứng bệnh đại tràng

Sau một thời gian sử dụng, người dùng sẽ thấy các triệu chứng của bệnh đại tràng như viêm, đau, đầy hơi, khó chịu… đều lần lượt giảm. Đó là kết quả của tổ hợp các điểm mạnh mà sản phẩm Colon Mason mang đến trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đại tràng.

Với những tác dụng vô cùng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về đại tràng Colon Mason đang là sự lựa chọn của hàng triệu người bệnh trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm đại tràng Colon Mason đã được nhập khẩu chính hãng và được bán rộng rãi tại các sàn thương mại điện tử, các kênh bán hàng trực tuyến, các showroom thực phẩm chức năng và hàng nghìn nhà thuốc trên toàn quốc.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY