Công ty Cổ phần Mason Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng nhất từ thương hiệu danh tiếng hàng đầu tại Mỹ đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần vào công cuộc đổi mới tư duy khách hàng về tầm quan trọng của thực phẩm chức năng đối với sức khỏe.

Thương hiệu Mason Việt Nam

Với kinh nghiệm thực tế và quá trình khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao trong khi thị trường thực phẩm chức năng quá phức tạp khiến nhiều người hoang mang, đôi khi “sập bẫy” của các đối tượng buôn bán hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt một dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với “giá địa phương”.

Chúng tôi mong muốn rằng, sản phẩm Mason sẽ có thể đến với mọi người tiêu dùng Việt Nam, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe cộng đồng.

Thông tin về thương hiệu Mason Natural

Mason Vitamin, Inc với thương hiệu Mason Natural là một trong những công ty thực phẩm chức năng lớn nhất tại Mỹ với hơn 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ sản phẩm bổ sung vitamin,  khoáng chất thiết yếu đến thực phẩm giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện giấc ngủ, sinh lý hay hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe như tim mạch, tiểu đường, tuyến tiền liệt,...

Được thành lập từ năm 1967 với sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng những giá trị và sản phẩm tốt nhất vì khách hàng xứng đáng được nhận”, Mason đã và đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời ngày càng nhiều hơn nữa những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng và an toàn nhất với giá cả phải chăng cho mọi đối tượng.

Tất cả các sản phẩm của Mason đều trải qua quy trình sản xuất khép kín với các quy định gắt gao từ khâu thu mua nguyên liệu thô đến quá trình sản xuất thành phẩm. Quy trình sản xuất tuân theo tiêu chuẩn cGMP – Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm ASI. Đồng thời, các sản phẩm của Mason còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe tại Mỹ, phải trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ của địa phương, của tiểu bang và đặc biệt phải đáp ứng các tiêu của FDA Hoa Kỳ.

Về cơ sở vật chất Mason có kho lưu giữ sản phẩm có sức chứa đến 140.000 feet nhằm đảm bảo đủ không gian để lưu giữ sản phẩm trong điều kiện tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều này cũng cho thấy quy mô rộng lớn cũng như mức tiêu thụ lớn trên thị trường trong nước cũng như thế giới.

Với những ưu điểm nổi bật riêng có, với chất lượng sản phẩm hàng đầu, Mason Natural xứng đáng là người bạn đồng hành, chăm sóc sức khỏe cả gia đình bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty Cổ phần Mason Việt Nam

Mã số thuế: 0109165627

Địa chỉ:

Miền Bắc: Số 19 lô 1A ngõ 34 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 662 Lạc Long Quân, P.9, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Email: mason.infor@gmail.com

Điện thoại: 1800.64.64.87