Cơ chế giải phóng chậm của đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia. Công nghệ tiên tiến trong sản xuất dược phẩm tạo ra viên nén có tính chất giải phóng qua thời gian như sau:

  • Trong vòng 15 phút đầu, khoảng 50% hoạt chất trong viên nén Multivitamin Mason được giải phóng ra khỏi viên nén and accept now on the lines.
  • Trong vòng 45 phút tiếp theo, bổ sung khoảng 25% – 30% lượng thuốc giải phóng ra khỏi viên thuốc để hấp thu vào máu, mục đích là duy trì lượng vitamin và chất trong cơ thể bổ sung năng lượng cho người sử dụng .
  • Trong vòng 120 phút tiếp theo, lượng vitamin và chất tẩy vẫn tiếp tục được giải phóng hết, mục đích là duy trì lượng vitamin và chất tẩy trong cơ thể để kéo dài tới 8 giờ.

Lượng vitamin và chất được giải phóng từ, rồi được hấp thu vào máu đã được tính toán đầy đủ để nén thành viên có tác dụng. Đồng thời, gan có đủ thời gian để sản sinh ra các chất sulfat, glucuronic, glutathione để trung hòa chất làm hoại tử tế bào gan là N-acetyl-p-benzoquinone imine (NAPQI). Do đó, máy phóng thích chậm có thể giúp giảm thiểu tác hại đến gan khi sử dụng Vitamin tổng hợp thông thường.