​​

Calcium 600mg + D3 có chứa tới 600mg calcium carbonate đây được đánh giá là hàm lượng ở mức an toàn, rất phù hợp với cơ địa và nhu cầu của đông đảo các đối tượng sử dụng. Ngoài canxi, bảng thành phần của Calcium 600mg + D3 còn có sự xuất hiện của Vitamin D3 thành phần này đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp cơ thể thoát khỏi tình trạng đào thải canxi ra ngoài.

Ngoài bảng thành phần chất lượng sản phẩm còn khiến phần lớn người dùng thích mê bởi hương vị thơm ngon dễ dùng. Theo đó, sản phẩm có vị cà phê mocha, nên bạn không cần phải quá áp lực về mùi vị như nhiều dòng canxi khác (một số dòng canxi có vị tanh nồng khó uống).

Calcium 600mg + D3 là sản phẩm thuộc thương hiệu Mason Natural (since 1967) đến từ Hoa Kỳ. Thương hiệu này đã trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, và được biết đến là một trong những công ty thực phẩm chức năng lớn nhất tại Mỹ, vẫn luôn thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đó là "Cung cấp cho khách hàng những giá trị và sản phẩm tốt nhất, vì khách hàng xứng đáng được nhận".

Tất cả các sản phẩm của Mason Natural đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn cGMP với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu nhiệt huyết, cùng hệ thống phòng thí nghiệm, trang thiết bị, máy móc, môi trường... cực kỳ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của Mason Natural đều đạt chứng nhận an toàn thực phẩm ASI.

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY