Xu hướng làm đẹp với thiết bị thông minh

Không chỉ dừng lại ở máy rửa mặt, hiện nay trên thị trường thiết bị làm đẹp điện tử vô cùng phát triển và đang mở rộng nhanh chóng. Các chị em phụ nữ có thể sở hữu các thiết bị massage, máy xông hơi da mặt cầm tay tại nhà mà không cần phải mất thời gian và chi phí đến các spa hàng tuần

Với xu hướng làm đẹp này, bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian đồng thời có cho mình những kiến thức chuyên sâu để làm đẹp cho chính mình.

Làm đẹp bằng thiết bị hiện đại

Thẩm mỹ không phẫu thuật

Nếu như vài thập niên trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp được phái đẹp có được ngoại hình như ý muốn thì ngày nay thẩm mỹ không phẫu thuật mới là xu hướng làm đẹp được phụ nữ ưa chuộng nhất.

Thẩm mỹ không phẫu thuật có thể hiểu là phương pháp chỉnh sửa nhan sắc không sử dụng “dao kéo” tác động lên cơ thể. Trong đó phổ biến nhất là tiêm Botulinum toxin kết hợp với liệu trình khác giúp khuôn mặt thon gọn, nâng mũi, nâng mí mắt, làm gọn cằm và tạo khối cho gương mặt,…

Với những công nghệ tiên tiến bậc nhất, thẩm mỹ không phẫu thuật đã hạn chế được những nguy hại khi phẫu thuật, đạt hiệu quả cao.

Ở từng độ tuổi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ sẽ khác nhau, với xu hướng làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật này chắc chắn đáp ứng hết nhu cầu của hầu hết phái đẹp.

Xu hướng làm đẹp từ bên trong

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, phụ nữ ngày càng hiểu rõ về các mối liên hệ chặt chẽ giữa thể chất, tinh thần với vẻ đẹp bề ngoài. Bởi lẽ đó, xu hướng làm đẹp từ bên trong đang trở thành từ khóa được phụ nữ quan tâm hàng đầu.

Xu hướng làm đẹp này không chỉ thể hiện trong lĩnh vực chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc răng miệng mà còn hiện diện ở các dòng sản phẩm trang điểm.

Phấn nền, son môi tích hợp thành phần dưỡng xa, nước súc miệng và kem đánh răng khử hôi miệng đồng thời giúp răng trắng sáng đã không còn xa lạ.

Làm đẹp từ bên trong

Xu hướng làm đẹp với quy trình làm đẹp tối giản

Cuộc sống bận rộn không có quá nhiều thời gian rỗi, thế nên các quy trình làm đẹp cầu kỳ, phức tạp đã được đơn giản hóa hơn. Thay vì những công đoạn chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da rườm rà, bạn chỉ cần một vài sản phẩm đa năng, tất cả các thành phần có lợi cho cơ thể sẽ được tích hợp thông minh và an toàn.

Vì thế, xu hướng hiện nay chị em tập trung vào việc làm đẹp thông qua viêc sử dụng các viên uống chăm sóc da. Bằng những sản phẩm có thành phần thiên nhiên mang đến những hoạt tính mạnh mẽ bạn có thể bao trọn quy trình chăm sóc da từ dưỡng ẩm đến chống lão hóa. Chính vì vậy, xu hướng là đẹp này đang dần “lên ngôi”, đang trở nên phát triển hơn trong những năm gần đây.