Trước hết, Công ty Cổ phần Mason Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý Khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm sắt Mason Ferrous Gluconate nói riêng và tất cả các sản phẩm của chúng tôi nói chung trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong suốt những năm qua, Công ty Cổ phần Mason Việt Nam đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường.

Thông báo: Thay đổi giá sản phẩm sắt Mason Ferrous Gluconate – Bổ sung sắt hữu cơ cho cơ thể

Tuy nhiên, do thông báo tăng giá sản phẩm sắt Mason Ferrous Gluconate từ phía hãng Mason Natual – Mỹ nên công ty chúng tôi buộc phải điều chỉnh giá sản phẩm như sau: Sản phẩm sắt Mason Ferrous Gluconate – Bổ sung sắt hữu cơ cho cơ thể có mức giá hiện tại là 270.000 VND/Lọ 100 viên sẽ tăng giá lên 295.000VND/Lọ 100 viên. Mức giá mới được áp dụng từ ngày 01/01/2023.

Công ty Cổ phần Mason Việt Nam xin thông báo để quý khách hàng, đối tác được biết và cập nhật giá sản phẩm của chúng tôi trong thời gian tới. Giá bán cho các loại sản phẩm khác của Công ty Cổ phần Mason Việt Nam vẫn không thay đổi.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và thành đạt! Sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tìm kiếm và mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe các cá nhân, các gia đình và cộng đồng.

Hotline: 1800.64.64.87

Fanpage: https://www.facebook.com/masonvitamin