Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Công ty Cổ phần Mason Việt Nam xin gửi lời chào, lời cảm ơn trân trọng đến Quý Đại lý phân phối đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của thương hiệu Mason Natural trong suốt thời gian qua.

Là thương hiệu toàn cầu, Mason Natural có nhiều nhà cung cấp bao bì để tối ưu nhất sự chủ động trong sản xuất, tránh thiếu hụt nguồn cung. Vì vậy, dưới sự tác động từ các vấn đề của chuỗi cung ứng toàn cầu, đôi khi sẽ có những thay đổi nhỏ về hình thức hoặc màu sắc của một số chi tiết trên bao bì sản phẩm.

Chúng tôi xin cam đoan rằng, dù có sự thay đổi bao bì thì tất cả vật liệu sản xuất bao bì của các sản phẩm Mason Natural đều sử dụng chất liệu an toàn với môi trường và người dùng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe theo quy chuẩn quốc tế và quy định của nước sở tại, đồng thời không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Vì vậy, Công ty Cổ phần Mason Việt Nam thân gửi thông báo này để Quý khách hàng và Đối tác nắm thông tin và yên tâm sử dụng. Khi mua các sản phẩm của Mason Natural, Quý khách hàng và Đối tác vui lòng kiểm tra sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ tem, nhãn chứng thực nhập khẩu và chống hàng giả theo hình ảnh minh họa dưới đây:

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Mason

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến hotline: 1800 646 487.