Theo đó, từ ngày 03/11/2021 lô sản phẩm Mason Natural Ginkgo Biloba mới sẽ được mở rộng kích thước hộp và bổ sung đế sản phẩm bên trong.

Thông báo: Thay đổi bao bì sản phẩm Mason Natural Ginkgo Biloba

Cụ thể, nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, sản phẩm Mason Natural Ginkgo Biloba chính thức thay đổi bao bì và kết cấu hoàn thiện hộp giấy của sản phẩm. Chi tiết:

- Mở rộng kích thước hộp.

- Bổ sung đế đỡ sản phẩm bên trong hộp.

Việc thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm theo tiến độ thay đổi của nhà sản xuất. Theo đó, những sản phẩm hiện đang tồn trong kho sẽ được bán hết với bao bì cũ, cho đến khi có lô sản phẩm về theo mẫu mới. Quá trình thành sẽ bắt đầu từ ngày 03/11/2021.

Vì vậy, Mason Việt Nam xin thông báo sự thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Mason Natural Ginkgo Biloba này, để Quý khách hàng, Đối tác nắm được thông tin và yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ thương hiệu Mason Natural – Mỹ về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe các cá nhân, các gia đình và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

Hotline: 1800.64.64.87