Nhằm duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện nhận diện giúp khách hàng lựa chọn mua đúng sản phẩm chính hãng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng. Đồng thời dựa theo thông báo từ nhà sản xuất, Công ty Cổ phần Mason Việt Nam xin thông báo về việc điều chỉnh một số thông tin trên nhãn sản phẩm Mason Natural Calcium 600mg + D3.

Cụ thể, mời Quý khách hàng, Quý đại lý và đối tác xem hình ảnh dưới đây.

Thông báo: Thay đổi bao bì sản phẩm Mason Natural Calcium 600mg + D3

Việc thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Mason Natural Calcium 600mg + D3 bắt đầu từ lô 25457JN/10-24. Còn, những sản phẩm hiện đang tồn trong kho sẽ được bán hết với bao bì cũ, cho đến khi có lô sản phẩm về theo mẫu mới.

Vì vậy, Mason Việt Nam xin thông báo sự thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Mason Natural Calcium 600mg + D3 này, để Quý khách hàng, Đối tác nắm được thông tin và yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ thương hiệu Mason Natural – Mỹ về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe các cá nhân, các gia đình và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

Hotline: 1800.64.64.87