Từ ngày 01/10/2021, trên hộp giấy bao ngoài các sản phẩm của thương hiệu Mason Natural sẽ được bổ sung Tem chống hàng giả công nghệ điện tử. Cụ thể:

Thông báo: Bổ sung tem chống hàng giả công nghệ điện tử cho các sản phẩm của thương hiệu Mason Natural

Theo thông báo từ Công ty Cổ phần Mason Việt Nam – Đơn vị phân phối các sản phẩm của Mason Natural tại Việt Nam, từ ngày 01/10/2021, sẽ chính thức bổ sung Tem chống hàng giả công nghệ điện tử trên hộp giấy bao ngoài.

Việc bổ sung Tem chống hàng giả công nghệ điện tử trên hộp giấy bao ngoài các sản phẩm của thương hiệu Mason Natural nhằm nâng cấp chất lượng kiểm soát sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Vì vậy, Mason Việt Nam - Đối tác bán các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Mason Natural xin thông báo sự thay đổi về mẫu mã này, mong quý khách hàng cập nhật thông tin và luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tìm kiếm và mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe các cá nhân, các gia đình và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

Hotline: 1800.64.64.87