Nội dung

1. Giới thiệu về Nhà thuốc Phương Chính

2. Colon Herbal Cleanser là sản phẩm như thế nào?

3. Review của khách hàng Nhà thuốc Phương Chính về sản phẩm Colon của Mason

1. GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH

Review khách hàng nhà thuốc Phương Chính chia sẻ về sản phẩm Colon của Mason 1

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống nhà thuốc Phương Chính hiện có rất nhiều cơ sở ở các địa bàn trên Thành phố Hà Nội và cả Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ Dược sĩ, Bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề nên người bệnh luôn luôn an tâm với những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý mà Phương Chính mang đến.

Nhà thuốc Phương Chính nói “Không” với những loại thuốc kém chất lượng và tuyệt đối “Không” vì lợi nhuận mà tư vấn những sản phẩm không cần thiết đến người bệnh.

Ở thời điểm hiện tại, Nhà thuốc Phương Chính không chỉ lớn mạnh về việc bán lẻ trực tiếp tại các quầy thuốc mà đơn vị đã mạnh dạn cải cách để trở thành Nhà thuốc online đầu tiên tại Việt Nam. Điều này giúp ích cực kì lớn cho những người bệnh ở xa vị trí nhà thuốc, không tiện hoặc không có điều kiện đến trực tiếp nhà thuốc nhưng vẫn có thể mua được những sản phẩm mà Phương Chính cung cấp.

Chưa dừng lại ở đó, Nhà thuốc Phương Chính còn đi đầu trong việc tìm kiếm những sản phẩm thuốc tốt trong và ngoài nước với mong muốn hỗ trợ những người bệnh điều trị dứt điểm bệnh tình một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà thuốc đã cung cấp đến người bệnh hơn 10.000 mặt hàng, trong đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào tại Việt Nam cũng có.

Một trong những sản phẩm độc đáo mà Nhà thuốc Phương Chính hiện đang cung cấp được đông đảo người bệnh sử dụng hết sức khen ngợi chính là Colon Herbal Cleanser – Một sản phẩm dành cho những bệnh nhân đại tràng được cung cấp bởi thương hiệu Mason Natural nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ.

2. COLON HERBAL CLEANSER LÀ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

Colon Herbal Cleanser được biết đến là một sản phẩm đặc biệt dành cho những bệnh nhân viêm đại tràng, đặc biệt là viêm đại tràng co mắt (hội chứng ruột kích thích/rối loạn chức năng đại tràng), người bệnh bị rối loạn thần kinh đại tràng, viêm loét đại tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính, rối loạn tiêu hóa.

Review khách hàng nhà thuốc Phương Chính chia sẻ về sản phẩm Colon của Mason 2

Colon Herbal Cleanser sở hữu công thức độc quyền 2000mg với 12 thành phần chính bao gồm: Bentonite, bột vỏ hạt mã đề (Plantago ovate), chiết xuất lá lúa mì, chiết xuất lá linh lăng, bột cây vỏ thiêng, chiết xuất lá lô hội, bột cây hắc mai, bột cây rễ đại hoàng, bột cây hải cẩu vàng, bột hạt tiểu hồi hương, bột quả chanh, bột yến mạch. Mang đến tác dụng:

- Bổ sung chất xơ, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.

- Giúp hệ tiêu hóa thải các chất độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đại tràng: viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích/ rối loạn chức năng đại tràng), viêm đại tràng giả mạc, viêm loét đại tràng,

- Hỗ trợ điều trị bệnh táo bón, khó tiêu.

- Giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, từ đó tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi Mason Natural – một trong những công ty thực phẩm chức năng lớn nhất nước Mỹ. Tại thị trường Việt Nam, Colon Herbal Cleanser được phân phối bởi Mason Việt Nam và Nhà thuốc Phương chính là một trong những đối tác lớn được nhãn hàng phân phối trực tiếp sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm Tại Đây

3. REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH VỀ SẢN PHẨM COLON CỦA MASON

Mang đến cho người bệnh sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tuyệt vời trong việc điều trị bệnh đại tràng. Nhà thuốc Phương Chính đã nhận được rất nhiều những chia sẻ, đánh giá thực tế của người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm Colon Herbal Cleanser của Mason.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của vị khách đến từ Thanh Trì – Hà Nội, cô Nguyễn Thị Liên: “Cô bị bệnh đại tràng lâu năm, đã dùng nhiều sản phẩm nhưng không mang lại hiệu quả. Sau khi dùng Colon 1 tuần, các triệu chứng đi ngoài phân lỏng, đau quặn bụng, người mệt mỏi.... của cô đã giảm rõ rệt!

Review khách hàng nhà thuốc Phương Chính chia sẻ về sản phẩm Colon của Mason 3

Khách hàng Đặng Phương Thảo - Thanh Xuân, Hà Nội cũng có những phản hồi rất tích cực chỉ sau 3 ngày sử dụng Colon của Mason: Sau 3 ngày sử dụng đỡ táo bón hơn, bụng đỡ đầy hơn, trung tiện giảm

Review khách hàng nhà thuốc Phương Chính chia sẻ về sản phẩm Colon của Mason 4

Là phái mạnh nên việc bia rượu là điều khó tránh khỏi, sau nhiều năm sử dụng anh Đặng Hoàng Linh - Hai Bà Trưng, Hà Nội đã bị đau đại tràng và đi ngoài khó khăn. Thông qua Nhà thuốc Phương Chính anh biết đến và sử dụng Colon của Mason. Bất ngờ, chỉ sau 3 ngày sử dụng anh đã chia sẻ lại với nhà thuốc thông tin rất là tích cực về thực trạng bệnh tình của mình: Cứ mỗi lần uống rượu bia là bị đau đại tràng, đi ngoài khó khăn. Sau khi dùng sản phẩm 3 ngày thấy bụng êm, giảm đau rõ rệt.

Review khách hàng nhà thuốc Phương Chính chia sẻ về sản phẩm Colon của Mason 5

Một vị khách nữ rất xinh đẹp khác đến từ Nam Từ Liêm – Hà Nội, chị Vũ Thị Lệ cũng đã nhắn lại với nhà thuốc những thông tin cực kì tốt sau 3 ngày sử dụng Colon của Mason: Sau khi dùng 3 ngày thấy thấy đi ngoài dễ dàng, không còn đau quặn bụng.

Review khách hàng nhà thuốc Phương Chính chia sẻ về sản phẩm Colon của Mason 6