PMASS là một trong những sự kiện của ngành dược có quy mô lớn nhất năm 2020 với sự tham gia của hàng trăm khách mời là các CEO doanh nghiệp, giám đốc Sale, chuyên viên viên cao cấp và nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp Dược. Không bỏ qua cơ hội giao lưu cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác, thương hiệu Mason – Mỹ cũng có mặt tại sự kiện này.

PMASS 2020 với chủ đề “XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH NGÀNH DƯỢC VƯỢT KHỦNG HOẢNG” thực sự là cơ hội quý giá để cho Mason và những doanh nghiệp khác có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tìm chìa khóa thành công từ những diễn giả tên tuổi đang sở hữu những công ty dược có tốc độ tăng trưởng thuộc Top đầu trong ngành.

Tại PMASS, Mason mang đến nhiều sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ như sản phẩm chăm sóc đại tràng, vitamin tổng hợp, canxi dạng nhai...

PMASS đã thực sự trở thành một “sân chơi” hấp dẫn được chờ đợi hằng năm của ngành Dược, nơi các đơn vị, doanh nghiệp, công ty truyền thông... từ Nam ra Bắc đến và tham dự -bên cạnh mong muốn được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm- để tìm kiếm đối tác, “kết duyên” với nhau đồng thời nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh và tìm kiếm một giải pháp chung cho thị trường ngành Dược phức tạp đang diễn ra trong nước.

Do được tổ chức trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có những diễn biến khó lường, PMASS 2020 không thể là “ngày hội ngộ” của hàng nghìn thương hiệu, tuy nhiên hàng trăm đơn vị tham gia đều cam kết gặp lại nhau vào năm sau với nhiều thành công và phát triển hơn nữa.

Mason cũng để lại lời hẹn và khẳng định chắc chắn sẽ mang tới PMASS 2021 nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của thị trường trong nước.