MUA 2 SẮT MÁT MASON TẶNG 1 TÚI VẢI CỰC XINH

Để cảm ơn các mẹ đã tin yêu và lựa chọn Ferrous Gluconate Mason - Sắt hữu cơ mát 3 KHÔNG (KHÔNG NÓNG – KHÔNG TÁO – KHÔNG MÙI TANH) của Mason đồng hành cùng thai kỳ khỏe mạnh, Mason Việt Nam đặc biệt tặng mẹ món quà cực xinh. Cụ thể:

  • MUA 2 hộp Sắt mát Mason
  • TẶNG 1 túi vải cực xinh

Chương trình áp dụng từ 20/04 – 15/05/2024

Mua 2 sắt mát Mason - Tặng 1 túi cực xinh

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Đặc biệt trong thời gian này, khi mẹ bầu mua sản phẩm Sắt hữu cơ Ferrous Gluconate Mason, nếu không hài lòng sẽ được hỗ trợ đổi trả hoàn tiền 100%%.

Cụ thể:

  • CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu trong 7 ngày đầu mẹ bầu dùng SẮT MASON bị nóng trong, táo bón, tanh nôn.

Chính sách đổi trả

Hỗ trợ đổi trả cho khách hàng trong vòng 7 ngày sử dụng SẮT MÁT MASON nếu gặp phải các vấn đề: Nóng trong, táo bón, tanh nôn (thời gian tính từ khi khách hàng mua sản phẩm tại điểm bán).

Khi đổi trả khách hàng vui lòng cầm hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ chứng minh thời điểm mua hàng.

Hỗ trợ đổi trả 1 lần/ khách.

Quy trình đổi trả sản phẩm

Khi phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng thông báo đến đại lý/điểm bán (nơi khách hàng đã mua sản phẩm) về vấn đề gặp phải.

Đại lý/điểm bán nhận lại sản phẩm và gửi thông tin khách hàng cho Công ty để đối soát. Nếu đủ điều kiện đổi trả, công ty sẽ liên hệ chuyển trong vòng 72 giờ sau đó.

SẮT MÁT MASON - KHÔNG NÓNG, KHÔNG TÁO BÓN, KHÔNG MÙI TANH

Mason Natural Ferrous Gluconate là sản phẩm bổ sung sắt hữu cơ hàm lượng cao, dễ hấp thụ, giúp hỗ trợ các tế bào hồng cầu khỏe mạnh, ngăn ngừa thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo năng lượng cho cơ thể. 

Mỗi viên uống sắt mát Mason chứa đến 27mg sắt/viên, cung cấp đầy đủ hàm lượng sắt cần thiết cho mẹ bầu trước, trong và sau thai kỳ. Ngoài ra, sắt mát Mason đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG: không nóng, không táo, không tanh. 

Sản phẩm chất lượng lại được tặng thêm quà XỊN và có cam kết chắc nịch từ nhãn hàng, các mẹ còn chờ đợi gì nữa mà không rinh ngay “em” Sắt mát Mason về đồng hành cùng thai kỳ.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình mời liên hệ đến Hotline:1800 646 487 để được hỗ trợ sớm nhất!