Vào ngày 23/9/2023, đội ngũ Mason đã có mặt tại Nhà thuốc Trúc Anh địa chỉ tại 406 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức để tổ chức buổi đào tạo sản phẩm dành cho đội ngũ nhân viên bán hàng tại đây. Buổi học với sự tham dự đầy đủ của đội ngũ tư vấn viên bán hàng. 

Đào tạo sản phẩm tại Nhà thuốc Trúc Anh

Mason luôn thấu hiểu vai trò quan trọng của đại lý bán lẻ trong việc mang sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng cuối cùng. Để thực hiện điều này một cách tốt nhất, Mason tin tưởng rằng việc đào tạo đội ngũ nhân viên tại các đại lý bán lẻ về các sản phẩm của chúng tôi là điều quan trọng.

Tham dự buổi học, các bạn học viên sẽ có cơ hội: 

  • Hiểu rõ hơn về sản phẩm: Đội ngũ nhân viên sẽ có kiến thức sâu rộng về sản phẩm, giúp họ tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp.
  • Tạo sự tin tưởng: Sự tự tin trong việc giới thiệu và bán sản phẩm sẽ giúp đại lý bán lẻ tạo sự tin tưởng với khách hàng.
  • Tăng doanh số bán hàng: Với sự hiểu biết sâu về sản phẩm, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn sâu và có khả năng thuyết phục khách hàng được tốt hơn. Từ đó, đại lý bán lẻ có khả năng tăng doanh số bán hàng và tối ưu hóa lợi nhuận.

Đào tạo sản phẩm tại Nhà thuốc Trúc Anh

Buổi học diễn ra trong không khí tập trung và nghiêm túc của tất cả các bạn học viên. Bên cạnh các kiến thức về thương hiệu, sản phẩm, chuyên gia của Mason còn nêu nên những vấn đề và tình huống thảo luận trước những phản hồi tốt và không tốt từ khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn học viên nếu nên những thắc mắc của mình trong quá trình bán và tư vấn sản phẩm Mason. 

Từ đó, chuyên gia Mason có những hình dung và hiểu hơn về vấn đề các bạn gặp phải, đưa cho các bạn lời khuyên và giải pháp thích hợp để xử lý.

Sự nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi của các bạn giúp Mason có niềm tin, với đội ngũ này sản phẩm của Mason sẽ có cơ hội được phục vụ những người tiêu dùng cần nó. Và trên hết, Mason hy vọng buổi đào tạo sẽ nâng cao doanh số và giúp Nhà thuốc Trúc Anh phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong buổi đào tạo:

Đào tạo sản phẩm tại Nhà thuốc Trúc Anh

Đào tạo sản phẩm tại Nhà thuốc Trúc Anh

Đào tạo sản phẩm tại Nhà thuốc Trúc Anh

Lời kết: Thông qua buổi đào tại này, Mason hy vọng có thể giúp các bạn tư vấn viên bán hàng tại Nhà thuốc Trúc Anh hiểu hơn về sản phẩm, nâng cao nghiệp vụ. Từ đó phục vụ công việc của mình tốt hơn. Chúc Nhà thuốc Trúc Anh ngày càng phát triển và hẹn gặp lại các bạn trong một ngày không xa.