Vào ngày 18/10/2023, Mason đã có buổi đào tạo sản phẩm chuyên sâu tại Nhà thuốc Hoàng Huy. Buổi đào tạo với sự tham dự của toàn bộ các nhân viên tư vấn thuộc nhà thuốc, và được đứng lớp bởi chuyên gia đào tạo Mason.

Nhà thuốc Hoàng Huy là địa chỉ nhà thuốc lớn, uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Nhà thuốc Hoàng Huy cũng là đối tác chiến lược vô cùng quan trọng của Mason. Đến với Nhà thuốc Hoàng Huy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm mua sắm sản phẩm Mason chính hãng. Và nhận được sự tư vấn đồng hành của Mason trong quá trình sử dụng.

Buổi đào tạo sản phẩm Mason

Đối với Mason, song hành cùng chất lượng sản phẩm thì Mason luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Do vậy, việc đào tạo kiến thức sản phẩm để các đối tác hiểu và thêm yêu các sản phẩm Mason Natural là mục tiêu xuyên suốt của Mason Việt Nam. 

Buổi đào tạo sản phẩm của Nhà thuốc Hoàng Huy nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn nhân viên tư vấn là một trong những bước giúp Nhà thuốc Hoàng Huy cải thiện chất lượng nhanh và tốt trong tương lai. 

Đến với buổi học, chuyên gia đào tạo của Mason sẽ giúp các bạn tư vấn viên hiểu hơn về thương hiệu. Đồng thời, nêu lên những ưu nhược điểm của sản phẩm. Từ đó giúp các bạn tư vấn đứng người đúng bệnh, tạo niềm tin cho người dùng. Không chỉ vậy, buổi đào tạo còn nhấn mạnh vào việc hiểu rõ về xu hướng, nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tại buổi học, các bạn dược sĩ, tư vấn viên còn có thời gian trao đổi cũng như đặt ra những câu hỏi cho chuyên gia về các vấn đề người dùng hay gặp khi sử dụng Mason. Từ đó hai bên có những cuộc thảo luận, giải đáp vấn đề được thấu đáo. Mason nhận thấy thái độ tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên tại Nhà thuốc Hoàng Huy là điểm mạnh để một địa chỉ nhà thuốc tuy nhỏ nhưng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng.

Buổi đào tạo sản phẩm Mason

Buổi học kết thúc, Mason hy vọng những giá trị mà buổi học mang lại sẽ giúp các bạn tư vấn vận dụng thuận lợi trong công tác bán hàng. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ nhà thuốc Hoàng Huy nói chung và sản phẩm Mason nói riêng.

Lời kết: Hy vọng thông qua buổi đào tạo sẽ giúp các bạn nhân viên thuộc Nhà thuốc Hoàng Huy có thêm những kiến thức bổ ích để phục vụ công việc được hiệu quả hơn. Chúc Nhà thuốc Hoàng Huy ngày càng phát triển trong thời gian tới.