Thế giới đã và đang chứng kiến những điều chưa từng thấy do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19 – “Cuộc chiến” dai dẳng đặt ra những thách thức mới cho mọi lĩnh vực của đời sống mà kinh doanh cũng không phải là ngoại lệ.

Tất cả mọi kịch bản mà chúng ta đặt ra luôn cần phải thay đổi hàng tuần, hàng tháng, thậm chí là mỗi ngày, để phù hợp với từng giai đoạn khi mà dịch bệnh vẫn luôn có những biến đổi phức tạp và khó lường. Và dù là trong kịch bản nào, thì đối với Mason Natural, sức khỏe và sự an toàn của toàn bộ nhân viên, khách hàng và các đối tác luôn là ưu tiên số 1.

Mason Natural Mỹ

Có trụ sở chính tại bang Florida – nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất nước Mỹ bởi đại dịch toàn cầu, ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch Covid-19 bùng phát, Mason Natural cùng với Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh dịch (CDC) đã triển khai tất cả những biện pháp để giảm thiểu tối đa rủi ro lây lan nội bộ, đảm bảo toàn bộ hệ thống luôn có thể hoạt động với công suất tốt nhất trong mọi tình huống.

Để hạn chế tối đa những tác động ngoại cảnh lên hệ thống chuỗi cung ứng của toàn ngành và lượng hàng hóa dữ trữ trong kho, ban lãnh đạo Mason Natural tại Mỹ đã đưa ra một số sáng kiến và sẽ triển khai trong những tuần tới đây như sau:

1. Tăng cường năng suất làm việc bằng cách làm tăng ca và thuê thêm nhân sự chất lượng

2. Đầu tư thêm trang thiết bị mới trong những mảng sản xuất chủ chốt

Mason tự tin rằng những hành động đang được thực thi sẽ tăng cường năng lực sản xuất, đảm bảo đạt mức dự trữ 90% công suất hàng tồn kho trong vòng 6 tháng và đáp ứng được nhu cầu của các đối tác trong khả năng tốt nhất.

Mason Natural

Mason Natural là thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển. Đến nay, các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt và được tin dùng tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới.

Sự thành công của Mason Natural tại Mỹ có những ý nghĩa rất lớn đối với Mason Việt Nam, bởi một hành trình dài luôn cần những tay lái vững. Chúc cho Mason Natural tại Mỹ sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục có thêm nhiều bước tiến xa hơn nữa.