Chào xuân Giáp Thìn, cũng là mùa xuân thứ 5 Mason Natural có mặt tại Việt Nam. Hòa chung vào không khí và văn hóa đất Việt, Mason Natural hân hoan tổ chức buổi gặp mặt đầu năm để khai xuân, đón lộc.

Như thường lệ, Mason Natural sẽ chọn ra ngày may mắn nhất trong tháng Giêng âm lịch theo văn hóa Việt Nam để mở hàng. Ngày 15/2/2024 (tức ngày 6/1/2024 âm lịch) chính là ngày được chọn. Đúng như những gì Mason Natural kỳ vọng, 15/2/2024 là ngày đẹp tuyệt vời khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa, tiết trời lất phất những hạt mưa xuân chứa đầy lộc tài may mắn.

Cũng như mọi năm, xuân Giáp Thìn này toàn thể nhận sự nhà Mason Natural hân hoan hội ngộ tại hội sở 113 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, để khai xuân, mở hàng đầu năm Đại Cát Đại Lợi cùng đại gia tộc MegaSun Group.

Mason khai xuân

Để mở đầu cho một năm mới thắng lợi, thay mặt cho ban lãnh đạo tập đoàn nói chung và Mason Natural nói riêng, Chủ Tịch Ngô đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh/chị/em. Để lộc càng thêm lộc, không thể nào thiếu đi những phong bao lì xì đỏ đến các thành viên cũng như những em bé của Megasun Group.

Chắc chắn rồi, sau những lời chúc tốt đẹp, những phong bao lì xì lấy may đầu năm, không thể nào thiếu đi kế hoạch, định hướng cho năm 2024 đầy thắng lợi. Với mỗi mắt xích của tập đoàn sẽ có một nhiệm vụ và mục tiêu riêng, và với Mason Natural chúng mình được ban lãnh đạo đặt kỳ vọng cực kỳ lớn. Bởi sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, Mason Natural là thương hiệu có độ phủ đến từng địa phương gần như lớn nhất trong hệ sinh thái các nhãn hàng Megasun Group đang chịu trách nhiệm phân phối.

Mason khai xuân

Mason khai xuân

Mason khai xuân

Mason khai xuân

Mason khai xuân

Mason khai xuân

Không khí khai xuân đầu cầu Miền Bắc

Mason khai xuân

Không khí khai xuân team Sài Gòn

Nắm chắc trong tay mục tiêu, định hướng toàn bộ tập thể anh/chị/em gia đình Mason Natural cùng nhau quyết tâm có một năm 2024 thành công hơn nữa, để ngày có càng nhiều người Việt được chăm sóc sức khỏe với sản phẩm chất lượng cao chuẩn Mỹ với giá thành hợp lý nhất.