Sự kiện lần này được tổ chức bởi 2 đơn vị là Megasun Group và nhà phân phối Việt Thắng, nhằm đào tạo, nâng cao kiến thức về thương hiệu và sản phẩm mà các cửa hàng, đại lý đang trực tiếp phân phối. Không những thế, hội thảo mong muốn tạo cơ hội để các đơn vị đang hoạt động trong ngành hàng mẹ và bé thuộc 3 khu vực Vĩnh Phúc, Đông Anh và Sóc Sơn có thể gặp gỡ lẫn nhau, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chốt sale, xử lý tình huống, chăm sóc sau bán... đồng thời mở rộng hệ thống kinh doanh.

Thịnh vượng là Megasun

Với tư cách là đơn vị tổ chức, Megasun Group chia sẻ quan điểm kinh doanh của mình: "Số 1 hoặc không là gì cả" - triết lý cốt lõi của tập đoàn trong giai đoạn bùng nổ giao thức kinh doanh.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Ngô, chủ tịch Megasun Group, cũng khẳng định rằng chính phương châm “Cạnh tranh lành mạnh đem những giá trị chất lượng của sản phẩm đóng góp vào mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt” là “bí quyết” giúp Megasun Group ngày càng phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 1 thập kỷ kể từ khi được thành lập vào tháng 03/2010 và vươn lên trở thành Tập đoàn Dược phẩm lớn ở miền Bắc như hiện nay.

Hội thảo về ngành hàng Mẹ và Bé

Là đơn vị phân phối hơn 100 sản phẩm đến từ các quốc gia phát triển có nền kinh tế hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản... Megasun Group cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ các đại lý, cửa hàng trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, đại diện tập đoàn bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác, tạo nên một môi trường kinh doanh văn minh, lành mạnh, dùng “sức mạnh nội bộ” để cùng nhau làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Mason đồng hành cùng sự kiện

Tự hào là một nhãn hàng trực thuộc Megasun Group, công ty Mason Việt Nam kính chúc Tập đoàn ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành Tập đoàn Dược phẩm Top đầu cả nước, thành công đưa thêm nhiều sản phẩm Mỹ chạm tay người Việt.

Mason Natural – Thương hiệu Mỹ uy tín với hơn 50 năm tuổi

Được thành lập từ năm 1967, đến nay Mason Natural đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Thương hiệu này cũng sở hữu hơn 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho đến thực phẩm giảm cân, cải thiện giấc ngủ, tăng cường sinh lý và nhiều vấn đề về sức khỏe khác.

thương hiệu Mason

Với sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng những giá trị và sản phẩm tốt nhất vì khách hàng xứng đáng được nhận”, Mason Natural đã và đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời ngày càng nhiều hơn nữa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và an toàn nhất, với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng.

Tham gia sự kiện lần này, Mason Natural giới thiệu những sản phẩm chất lượng dành cho mẹ bầu, tất cả đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với dòng thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ. Trong đó có thể kể đến như Masonatal Prenatal Formulation - Vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú, Folic Acid 400mcg giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, giúp đảm bảo sự phát triển bình thường của mẹ và thai nhi... cùng nhiều các sản phẩm chất lượng vượt trội khác.

Mason Việt Nam

Tất cả các sản phẩm của Mason Natural đều được sản xuất và thử nghiệm tại Hoa Kỳ với hệ thống máy móc, phòng thí nghiệm hiện đại tuân thủ cGMP và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế ASI.