Vào ngày 11/9 vừa qua, Mason đã kết hợp với nhà thuốc Lê Anh tổ chức đo mật độ xương, kiểm tra sức khỏe xương miễn phí cho bà con trong khu vực.

Chương trình thu hút được rất nhiều bà con gần xa, có thể kể đến các khu vực như 106 Đường Số 2, 106 Đường Số 2 ,Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước ,TP Thủ Đức. Ai nấy đều háo hức khi được đội ngũ chuyên gia sức khỏe thăm khám và tư vấn tận tình.

Khi nhắc đến Nhà thuốc Lê Anh 2, đây là đối tác chiến lược quan trọng của Mason Việt Nam trong những năm trở lại đây. Tại nhà thuốc, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua sắm những sản phẩm chính hãng, chất lượng của Mason để chăm sóc sức khỏe cho đại gia đình. Những sản phẩm bán chạy của Mason tại đây phải kể đến sắt Mason, Mason Colon, Ginkgo bổ não Mason,... 

Với uy tín và thái độ tận tình chu đáo của các bạn dược sĩ, đi kèm với đó là những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng Nhà thuốc Lê Anh 2 nhận được sự tin tưởng và tin chọn của người tiêu dùng.

Nhà thuốc Lê Anh 2

Với chương trình đo mật độ xương miễn phí, người tham gia sẽ được trải nghiệm máy đo đo mật độ xương siêu hiện đại, xuất hiện trong những bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, kết quả trả về đúng từ 60-80%, phản ánh rõ tình trạng sức khỏe hệ xương của bạn. Hơn nữa, dựa theo phiếu kết quả, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ phân tích và đánh giá tình trạng sức khỏe xương và khuyên người tham gia có những cải thiện trong chế độ dinh dưỡng của mình.

Đặc biệt, với trẻ em căn cứ vào chiều cao của bố và mẹ, máy sẽ cho ra những dự đoán mang tính tương đối về chiều cao tương lai trẻ có thể đạt được. Từ đó giúp ba mẹ có những điều chỉnh về dinh dưỡng và hỗ trợ con luyện tập thể chất để có thể phát triển chiều cao được tối đa.

Chương trình thăm khám và kiểm tra mật độ canxi trong xương miễn phí nhận được sự ủng hộ và phản hồi tốt của bà con lối xóm. Đây là vinh dự cũng như món quà ấm áp mà đội ngũ Mason nhận được khi công tác tại Nhà thuốc Lê Anh.

Cảm ơn Nhà Thuốc Lê Anh 2 đã giúp Mason Việt Nam được chung tay cùng nhà thuốc thực hiện một chương trình vô cùng ý nghĩa như vậy. Chúc nhà thuốc sẽ ngày càng phát triển và mang tới cho đông đảo người dân thêm thật nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc của đội ngũ Mason:

Đo xương tại Nhà thuốc Lê Anh 2

Đo xương tại Nhà thuốc Lê Anh 2

Đo xương tại Nhà thuốc Lê Anh 2

Đo xương tại Nhà thuốc Lê Anh 2

Đo xương tại Nhà thuốc Lê Anh 2

Đo xương tại Nhà thuốc Lê Anh 2

Đo xương tại Nhà thuốc Lê Anh 2

Lời kết: Mason rất vui và vinh dự khi được đồng hành và tham dự cùng Nhà thuốc Lê Anh 2 trong chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí dành cho người dân. Mason Việt Nam sẽ cố gắng hơn nữa tham dự nhiều dự án cộng đồng. Hẹn gặp lại bà con Thành phố Thủ Đức trong 1 ngày không xa.