Sáng ngày 16/9/2022, Tất cả nhận sự Mason và cán bộ công nhân viên Megasun Group đã tề tựu đông đủ tham gia buổi họp tháng 9 năm 2022. Trong không khí hân hoan tổng kết tháng cũ, chào mừng tháng mới, mọi người đều có mặt từ rất sớm tham gia buổi họp.

Như thường lệ, cứ mỗi đầu tháng, buổi họp định kỳ lại được ban lãnh đạo tổ chức với mong muốn gắn kết tất cả các thành viên trong tập đoàn cũng như các công ty gần nhau hơn. Quy mô tập đoàn ngày càng lớn, nhân sự cũng rất đông. Vì vậy, buổi họp là cơ hội để tất cả mọi người có thời gian giao lưu và biết đến nhau nhiều hơn.

Quan trọng hơn, buổi họp giúp tất cả mọi người từ ban lãnh đạo đến công nhân viên nhìn lại những thành quả đã đạt được trong tháng cũ và có những định hướng phát triển trong tháng mới.

Đội ngũ nhân viên Mason "tề tựu" họp định kỳ tháng 9/2022

Cụ thể, nội dung cuộc họp lần này xoay quanh:

- Tổng kết tình hình kinh doanh trong tháng 8 của cả tập đoàn.

- Những điều đã đạt được, những vấn đề cần khắc phục.

- Những kế hoạch và đường lối trong tháng 9.

- Giới thiệu nhân sự mới.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo có những chia sẻ về tầm nhìn và cách nhìn nhận công việc cũng như những động viên khích lệ tinh thần làm việc của công nhiên viên. Đặc biệt, trong tháng 9, hoạt động kinh doanh của toàn tập đoàn sẽ được định hướng sang kinh doanh mỹ phẩm. Các đối tác Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo. Tin đặc biệt vui, Megasun sẽ trở thành đối tác quan trọng của thương hiệu sữa đình đám thế giới Nature’s One. Những điều trên đã vạch ra những cơ hội phát triển cực lớn cho toàn tập đoàn.

Thời gian tới, chúng ta sẽ có những bước phát triển hoàn toàn mới. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta không được lơ là những nền tảng cũ chúng ta đã tạo dựng. Bản thân nhãn Mason ý thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của mình dưới mái nhà Megasun Group. Mason sẽ tiếp tục cố gắng vã hỗ trợ hết mình với con đường sắp tới của tập đoàn. Từ đó, chung tay xây dựng nên tập thể Megasun thịnh vượng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi họp:

Đội ngũ nhân viên Mason "tề tựu" họp định kỳ tháng 9/2022

Đội ngũ nhân viên Mason "tề tựu" họp định kỳ tháng 9/2022

Đội ngũ nhân viên Mason "tề tựu" họp định kỳ tháng 9/2022