NỘI DUNG

I. Học sinh có nên sử dụng viên uống bổ não không?

II. Những lưu ý khi mua sản phẩm bổ não cho học sinh

III. Viên uống bổ não dành cho học sinh tốt nhất, trải qua kỳ thi dễ dàng mẹ đã biết chưa?

I. Học sinh có nên sử dụng viên uống bổ não không?

Viên uống bổ não cho học sinh, có nên dùng không

Hiện nay, khá nhiều phụ huynh cho rằng viên uống bổ não chỉ là giải pháp tạm thời, không an toàn đối với con trẻ nếu sử dụng có thể bị phụ thuộc hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. Tuy nhiên, cũng khá nhiều bậc cha mẹ cho rằng đây là giải pháp tối ưu, mang lại kết quả nhanh cho con khi đang phải “vật lộn” với kiến thức, thi cử. Vậy học sinh có nên sử dụng viên uống bổ não không?

Theo khẳng định của các chuyên gia, học sinh hoàn toàn có thể sử dụng viên uống bổ não an toàn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả nhất, các em hãy sử dụng sản phẩm theo đúng chỉ định của nhà sản xuất hay của các bác sĩ, về liệu lượng cũng như thời gian sử dụng. Tránh việc nghĩ rằng “uống bổ não càng nhiều thì càng tốt”, bởi không phải cứ uống nhiều sẽ tốt, mà trái lại cơ thể có thể gặp một số tác dụng phụ, ảnh hưởng chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể. Do vậy, điều đầu tiên để uống sản phẩm bổ não an toàn, các em không nên làm dụng, uống quá nhiều. Thứ hai, hãy chọn các sản phẩm bổ não từ thiên nhiên, an toàn, lành tính, phù hợp với cơ địa cũng như cơ thể đang trong giai đoạn phát triển của con.

II. Những lưu ý khi mua sản phẩm bổ não cho học sinh

Lưu ý khi mua sản phẩm bổ não tốt cho học sinh hiện nay

Bạn biết đấy, học sinh là một lứa tuổi khá đặc biệt và không phải loại sản phẩm bổ não đều có tác dụng với các sĩ tử. Đa số những sản phẩm này dành cho người già, người trưởng thành khi não bộ không hình thành và phát triển thêm nữa. Vì thế, để lựa chọn cho học sinh những sản phẩm bổ não phù hợp, không những phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, tránh lạm dụng mà còn phải tích cực thay đổi những thói quen xấu, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều viên uống bổ não với tác dụng bổ não, tăng cường miễn dịch, tăng ghi nhớ, khả năng tập trung,… Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng không hiểu rõ về các loại sản phẩm này nên dùng và không nên dùng cho học sinh.

Theo đó, nhóm sản phẩm bổ não lành tính giúp lưu lượng máu lên não dễ dàng và chuyển hóa các tế bào não bộ, rất tốt với các em học sinh đang trong quá trình ôn thi vất vả, mệt mỏi phải ghi nhớ nhiều, từ đó cũng giúp các em thư giữ được tinh thần tốt để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Chất bổ thần kinh như: Picamilon, Gingko hay Vinpocetin (cavinton, enopocetin, vincaton), cinnarizin (stugeron, steron, vertizin).

Tuy nhiên, hầu hết trong lứa tuổi học sinh, các em rất cần các chất dinh dưỡng như vitamin nhóm B, omega 3 hay DHA cũng có tác dụng đối với các hoạt động của các tế bào thần kinh. Vitamin nhóm B có tác dụng làm gia tăng quá trình methyl hóa, nó cũng làm tăng khả năng hoạt hóa các synap thần kinh.

Các vitamin nhóm B cũng được cho là có tác dụng làm giảm nồng độ homocystein. Một chất làm cản trở quá trình ghi nhớ. Về mặt dinh dưỡng vitamin nhóm B như: B1, B2… tham gia vào chuyển hóa glucid, nên làm tăng cảm giác ăn ngon miệng. Vitamin B làm tăng khả năng dẫn truyền thần kinh nhờ vậy chúng có tác dụng trên khả năng tư duy.

III. Viên uống bổ não dành cho học sinh tốt nhất, trải qua kỳ thi dễ dàng mẹ đã biết chưa?

Phần lớn những vấn đề về não bộ đều xuất phát từ việc tuần hoàn não kém, nhiều các sản phẩm bổ não hiện nay được nghiên cứu và sản xuất từ những thành phần có khả năng giúp tăng cường lưu thông máu lên não, để não bộ luôn được cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng cần thiết và phát huy tốt vai trò là bộ phận điều khiển trung tâm của cơ thế.

Từ lâu, Ginkgo Biloba, hay còn gọi là bạch quả, đã được lựa chọn là thành phần chính của rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe não bộ. Đây được xem là một trong những thảo dược lâu đời quý hiếm hàng đầu trên Trái đất, mang tới những lợi ích tuyệt vời cho bộ não con người.

Viên uống bổ não Mason Ginkgo Biloba có chứa hàm lượng Ginkgo Biloba tinh khiết cao bậc nhất hiện nay sẽ là lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, thi cử tốt nhất.

Viên uống bổ não cho học sinh Mason Ginkgo Biloba

Là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc não bộ có chứa hàm lượng cao chiết xuất lá bạch quả, Mason Ginkgo Biloba chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất dành cho các em học sinh thường xuyên phải chịu đựng những triệu chứng như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, trí nhớ kém, khó tập trung...

Mason Ginkgo Biloba là sản phẩm có chứa 125mg chiết xuất lá bạch quả – hàm lượng Ginkgo Biloba tinh khiết rất cao, nhờ đó mang tới công dụng nhanh chóng trong việc hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não và làm giảm các biểu hiện do thiểu năng tuần hoàn não gây ra.

Không chỉ bổ sung hàm lượng cao chiết xuất lá bạch quả, Mason Ginkgo Biloba còn được bào chế với chiết xuất chuẩn hóa EGB 761 – phương pháp được đánh giá là tốt nhất nhờ tạo ra 2 nhóm hợp chất có trong thành phần của Ginkgo Biloba với tỷ lệ 4:1, cụ thể là: 24% Flavone Glycosides và 6% Terpene Lactones.

Tỷ lệ “vàng” 4:1 không chỉ giúp khai thác tối đa những công dụng của lá cây bạch quả, mà đây còn chính là tỷ lệ chiết xuất an toàn nhất, bởi lẽ EGB 761 có thể đảm bảo được nồng độ Ginkgolic Acid luôn ở mức cho phép (không quá 5 phần triệu). Đồng thời, tỷ lệ này cũng giúp ngăn chặn PAF - chất gây ra tình trạng máu dính cục dẫn tới tắc nghẽn, ảnh hưởng trực tiếp đến mạch máu ở tim và não bộ.

Mason Ginkgo Biloba là sản phẩm của Mason Natural - một trong những công ty thực phẩm chức năng lớn nhất Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1967. Trải qua hơn 5 thập kỷ phát triển, đến nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới và sở hữu hơn 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Trong đó, Ginkgo Biloba luôn là một trong số những cái tên được “điểm danh” nhiều nhất nhờ mang tới những công dụng vượt trội đối với não bộ.

>> Xem chi tiết về sản phẩm: TẠI ĐÂY