Ngày 23/5/2023, Mason đã có mặt tại Star Galaxy, Láng Hạ, Hà Nội để tham dự buổi hội nghị khách hàng khu vực Hà Nội - Sơn Tây - Bắc Giang. Hội nghị quy tụ dàn khách mời là các đại lý và nhà phân phối khu vực phía Bắc. Cùng với đó là sự góp mặt của các nhãn hàng lớn thuộc MegaSun Group.

Với Mason, chúng tôi rất tự hào khi được góp mặt trong nhiều sự kiện khách hàng của MegaSun. Chúng tôi đánh giá cao hoạt động này. Buổi hội nghị khách hàng mở ra nhiều cơ hội đối với các nhãn hàng và đối tác. Đồng thời, đây là cơ hội để 2 bên hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Hội nghị khách hàng Mason

Đối với hội nghị khách hàng Hà Nội - Sơn Tây - Bắc Giang lần này, Mason vô cùng hào hứng. Với chủ đề ban tổ chức mang đến đó là "Vĩ đại do lựa chọn". Mason đánh giá cao ý nghĩa và giá trị mà chủ đề mang đến. Theo chúng tôi tư duy “vĩ đại do lựa chọn” sẽ giúp không chỉ nhãn hàng mà đối tác có những góc nhìn đa chiều về sự phát triển kinh doanh.

Cùng với đó, việc được trực tiếp trò chuyện và trao đổi với các giám đốc nhãn là thời gian vô cùng quý giá. Đặc biệt, việc lan tỏa hệ sinh thái MegaSun cũng như lối tư duy mà MegaSun theo đuổi là cách chúng tôi muốn bạn tin tưởng và đồng hành với Mason nói riêng và MegaSun nói chung. 

Trở thành đối tác của Mason bạn sẽ nhận được sự hậu thuẫn đặc biệt đến từ MegaSun. Hơn nữa, với từng đối tác Mason luôn tạo điều kiện và chính sách riêng giúp đối tác có cơ hội được phát triển tốt nhất.

Hội nghị khách hàng Mason

Qua hội nghị lần này, Mason còn vạch ra giá trị cốt lõi và định hướng phát triển mà hãng theo đuổi. Đồng thời lắng nghe sự góp ý của đối tác giúp Mason cải thiện từng ngày. Mason mong muốn, mỗi đối tác của mình là một điểm sáng trong khu vực. Sự phát triển và thành công của đối tác là niềm vui và tự hào rất lớn đối với chúng tôi.

Hình ảnh được chụp lại:

Hội nghị khách hàng Mason

Hội nghị khách hàng Mason

Hội nghị khách hàng Mason

Hội nghị khách hàng Mason

Hội nghị khách hàng Mason

Lời kết: Mỗi hội nghị khách hàng đều là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ với Mason. Mason cảm ơn và vô cùng trân trọng sự đồng hành và ủng hộ của đối tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới Mason tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ các bạn.