CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Để đồng hành cùng quý đại lý trong quá trình kinh doanh, lan tỏa sản phẩm Sắt mát Mason Việt Nam đến người tiêu dùng, khẳng định sự tự tin về chất lượng cũng như trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm, Mason Việt Nam chính thức triển khai chương trình hỗ trợ 100% đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng khi sử dụng.

Cụ thể:

  • Cam kết hoàn tiền 100%, nếu trong 7 ngày đầu mẹ bầu dùng SẮT MASON bị nóng trong, táo bón, tanh nôn.
  • Chương trình áp dụng từ 01/04/2024.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

  • Hỗ trợ đổi trả cho khách hàng trong vòng 7 ngày sử dụng SẮT MÁT MASON nếu gặp phải các vấn đề: Nóng trong, táo bón, tanh nôn (thời gian tính từ khi khách hàng mua sản phẩm tại điểm bán).
  • Khi đổi trả khách hàng vui lòng cầm hóa đơn mua hàng hoặc giấy tờ chứng minh thời điểm mua hàng.
  • Hỗ trợ đổi trả 1 lần/ khách.

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

  • Khi phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng thông báo đến đại lý/điểm bán (nơi khách hàng đã mua sản phẩm) về vấn đề gặp phải.
  • Đại lý/điểm bán nhận lại sản phẩm và gửi thông tin khách hàng cho Công ty để đối soát. Nếu đủ điều kiện đổi trả, công ty sẽ liên hệ chuyển trong vòng 72 giờ sau đó.

SẮT MÁT MASON - KHÔNG NÓNG, KHÔNG TÁO BÓN, KHÔNG MÙI TANH

Mason Natural Ferrous Gluconate là sản phẩm bổ sung sắt hữu cơ hàm lượng cao, dễ hấp thụ, giúp hỗ trợ các tế bào hồng cầu khỏe mạnh, ngăn ngừa thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo năng lượng cho cơ thể. 

Mỗi viên uống sắt mát Mason chứa đến 27mg sắt/viên, cung cấp đầy đủ hàm lượng sắt cần thiết cho mẹ bầu trước, trong và sau thai kỳ. Ngoài ra, sắt mát Mason đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG: không nóng, không táo, không tanh. 

Mẹ bầu hãy cứ an tâm chọn sắt mát Mason nhé!

>>>Mua ngay sản phẩm TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 086.567.4004