Các dấu hiệu thường thấy của bệnh tiểu đường

Các triệu chứng thường gặp ở bệnh tiểu đường

Hai dạng của tiểu đường là tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2 đều có những triệu chứng, những biểu hiện không giống nhau. Tuy nhiên, 2 dang tiểu đường này vẫn có các triệu chứng bệnh chung như:

- Tiểu nhiều: Đây là dấu hiệu đầu tiên nếu bạn bị bệnh tiểu đường. Bạn thường xuyên phải vào nhà vệ sinh để giải lượng glucozo ra khỏi máu do thận yếu, đặc biệt là vào ban đêm.

người bệnh tiểu đường hay khát nước

- Hay khát nước: Người bệnh tiểu đường luôn có cảm giác cơ thể đang thiếu nước trầm trọng. Bởi người bệnh thường xuyên đi tiểu, lượng nước trong cơ thể suy giảm. Vì vậy chế độ dinh dưỡng hợp lý rất quan trọng để điều chỉnh lại cân bằng lượng đường trong máu.

Người bệnh tiểu đường sẽ thấy mình thường xuyên thấy đói đặc biệt là thèm ngọt dù vừa ăn no

- Hay thấy đói: Lượng đường giảm sút, cơ thể luôn bị hiểu lầm là đang đói nên người bệnh tiểu đường sẽ thấy mình thường xuyên thấy đói đặc biệt là thèm ngọt dù vừa ăn no.

Triệu chứng ngứa và khô da ở bệnh tiểu đường

- Ngứa và khô da: Da ở vùng kín như cổ, nách là biểu hiện rõ ràng nhất. Đây có thể do cơ thể người bệnh đã kháng insulin, không nhận glucozo vào tế bào.

- Sụt cân: Tình trạng giảm cân trầm trọng trong 2-3 tháng do đường trong máu cao, không cung cấp năng lượng vào protein trong cơ bắp.

- Nhiễm nấm men: Tiểu đường là dạng ức chế miễn dịch nên cơ thể rất nhạy cảm, cơ thể hay bị nhiễm trùng đặc biệt là nấm men, vì loại nấm này phát triển rất mạnh trong môi trường nhiều đường. Đặc biệt là men ở âm đạo phụ nữ.

mệt mỏi và khó chịu vì bệnh tiểu đường

- Mệt mỏi và khó chịu: Khi đường trong máu cao, bệnh càng nặng làm người bệnh liên tục mệt mỏi, nổi cáu.

- Suy giảm thị lực: Đây là biểu hiện phổ biến ở giai đoạn sau của bệnh. Lượng đường thay đổi hình dạng thấu kính mắt nên độ khúc xạ thay đổi theo. Khi lượng đường ổn định lại triệu chứng này sẽ mất dần. Ngược lại tình trạng này kéo dài sẽ làm cho mắt tổn thương vĩnh viễn, dẫn đến mù lòa.

thị lực suy giảm vì bệnh tiểu đường

Nếu bạn có những biểu hiện trên, nên đi khám thường xuyên để phát hiện bệnh và điều trị sớm nhất. Trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường, bạn nên thực hiện một chế độ dinh dưỡng khoa học và chế độ luyện tập luyện thể lực hợp lý, đồng thời kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị là Cinnamon 1000mg để quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Kết hợp sử dụng Advanced Glucose để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Cinnamon 1000mg - Hỗ trợ chuyển hóa đường

Cinnamon 1000mg có thành phần chính được chiết xuất từ vỏ cây quế giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định lượng đường huyết trong máu, Tăng cường sản sinh insulin, hỗ trợ phục hồi chức năng tuyến tụy. Hỗ trợ ngăn ngừa và giảm nguy cơ các biến chứng của bệnh tiểu đường như: Thoái hóa võng mạc, viêm đa dây thần kinh, tim mạch... trong bệnh tiểu đường.

Cinnamon 1000mg là lựa chọn hàng đầu trong việc giúp kiểm soát đường huyết ở mức ổn định, giúp quá trình chuyển hóa glucose giải phóng năng lượng ở mức tối ưu, đặc biệt giúp ngăn ngừa nguy cơ biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường.

Đối tượng sử dụng:

- Người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1, 2.

- Người có nồng độ đường huyết không ổn định.

- Người có nguy cơ tiểu đường.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/ngày. Không dùng sản phẩm nếu bị dị ứng với quế.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY